CSVNO – Trong 2 ngày 7 -8/10, NT Bãi Lau – Công ty CPCS Sa Thầy tổ chức Hội thi bàn tay vàng khai thác mủ năm 2018.

Mặc dù là đơn vị có vườn cây đưa vào khai thác sau cùng của công ty, nhưng năm nay được chọn là đơn vị đầu tiên tổ chức Hội thi Bàn tay vàng khai thác mủ năm 2018 cấp Nông trường. Ban giám đốc và BCH Công đoàn Nông trường đã có nhiều chỉ đạo quyết liệt trong công tác chuẩn bị từ cấp tổ sản xuất, hiện trường và nội dung thi … Nhờ vậy chất lượng của các thí sinh tham gia Hội thi cấp Nông trường năm 2018 được đánh giá cao.


15 thí sinh đến từ 4 tổ khai thác đã có sự chuẩn bị chu đáo và trải qua 3 phần thi: lý thuyết, dụng cụ và thực hành. Tất cả các phần thi đều được các thí sinh vượt qua một cách thuyết phục, đạt điểm số cao và đúng thời gian quy định.
Trong cả 3 phần phi đều có nhiều thí sinh đạt điểm tuyệt đối, tạo nên sự hồi hộp và hấp dẫn đến phút cuối.

Sau 2 ngày và với 3 vòng thi, thí sinh Hà Văn Duyên – CNKT Tổ 1 đã xuất sắc vượt qua tất cả các thí sinh để giành danh hiệu Bàn tay vàng của Hội thi. Giải nhất tập thể thuộc về Tổ 4. Các thí sinh không đạt giải đều có phần thưởng khích lệ, động viên tinh thần từ BCH Công đoàn Nông trường.
Sau Hội thi, Nông trường sẽ tuyển chọn Đội thợ giỏi của đơn vị chuẩn bị ôn luyện, sẵn sàng tham gia Hội thi cấp Công ty sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10/2018.


ÁNH NGỌC. ẢNH: VŨ LOAN
Related posts:
Cao su Mang Yang K: Khai giảng lớp học tiếng Khmer cho 60 học viên
Khả năng vượt kế hoạch từ 2-2,5%
Đảng bộ Cơ quan VRG phát huy tốt vai trò tham mưu góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung
Đơn vị đầu tiên tổ chức Hội thi “Tự hào 85 năm truyền thống ngành cao su VN”
VRG sẽ hợp tác đào tạo thạc sĩ điều hành cao cấp
Tập trung chuẩn bị chu đáo Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tập đoàn lần thứ IX
Nông trường K’dang vượt kế hoạch 42 ngày
Cao su Phú Riềng có 15 năm liên tiếp năng suất vườn cây trên 2 tấn/ha
Cao su Hòa Bình thưởng công nhân hơn 1 tỷ đồng
Phát động thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp