CSVNO – 361 em HS – SV đã được tuyên dương, khen thưởng tại Lễ tuyên dương HS – SV Học giỏi – Sống tốt của TCT Cao su Đồng Nai được tổ chức sáng ngày 24/8. Tổng số tiền khen thưởng hơn 440 triệu đồng.

Trong những năm qua, TCT cao su Đồng Nai luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ, luôn tạo điều kiện tốt nhất để NLĐ yên tâm công tác. Không chỉ đảm bảo đầy đủ các chế độ, chính sách, quyền lợi cho NLĐ, mà TCT còn đặc biệt quan tâm đến việc ươm mầm tài năng cho các con em CB.CNVC – LĐ.
Trong những năm gần đây, mặc dù hoạt động sản xuất kinh doanh gặp khó khăn, giá mủ giảm sâu nhưng Ban lãnh đạo TCT đặc biệt quan tâm đến ươm mầm tài năng cho thế hệ trẻ. Có thể nói đây là nguồn động viên lớn lao đối với CB.CNVC – LĐ để họ yên tâm công tác.
Hàng năm ngoài việc tổ chức tuyên dương các em học sinh vượt khó học giỏi, có thành tích xuất sắc trong học tập, thi đậu vào các trường Đại học, đạt giải kỳ thi quốc gia thì Hội khuyến học cấp cơ sở cũng đều đặn quan tâm, hỗ trợ các cháu khi cần. Đối với những gia đình đặc biệt khó khăn, Hội khuyến học TCT kịp thời động viên, thăm hỏi và trao học bổng để các cháu được đến trường. Đã có nhiều lớp học sinh sinh viên đi học, ra trường và trở về gắn bó với đơn vị.


Năm 2017, Hội khuyến học TCT đã trao học bổng và tuyên dương 377 em học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt, thi đậu Đại học với số tiền hơn 510 triệu đồng. Năm nay 361 em cũng được nhận học bổng, tuyên dương khen thưởng, trong đó 70 em được nhận học bổng, 210 em được tuyên dương, và 81 em đậu Đại học. Không chỉ trong đơn vị, Hội Khuyến học còn thu hút sự quan tâm của các đơn vị, đối tác, mạnh thường quân bên ngoài đóng góp cho quỹ học bổng của TCT.

Trước thềm năm học mới 2018 – 2019, nhằm tạo điều kiện cho con em CBCNVC – LĐ bước vào năm học mới, TCT đã cho tạm ứng trước khoản tiền lương. Đối với học sinh cấp 1 là 1 triệu đồng, cấp 2 1,5 triệu đồng, cấp 3 2,5 triệu đồng, trung cấp – cao đẳng 6 triệu đồng và Đại học là 8 triệu đồng. Số tiền tạm ứng này sẽ được thu hồi từ nguồn lương của CBCNVC – LĐ từ tháng 9 đến tháng 12/2018. Khi thông tin này được thông báo rộng rãi, toàn thể các bậc làm cha mẹ rất vui mừng bởi năm nay dù khó khăn nhưng Ban lãnh đạo TCT rất quan tâm, giúp họ bớt đi gánh lo các khoản tiền học phí, trang trải các đồ dùng thiết yếu cho các em trước mùa tựu trường.


Tin: HÀ KHUÊ, ảnh: ĐÀO PHONG
Related posts:
Công ty cs Đồng Nai - Kratie: đổi thay trên vùng đất hoang hóa
Cao su Bà Rịa: Chú trọng khen thưởng cá nhân trực tiếp sản xuất
Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su: Làm máy rửa tay tự động phòng chống Covid -19
Lãnh đạo VRG viếng nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt lãnh đạo doanh nghiệp nhà nước thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệ...
Cao su Kon Tum: Hiệu quả cao từ phương án khoán mới
VRG ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Kinh tế TPHCM
VRG họp mặt cán bộ hưu trí mừng xuân Ất Tỵ
Đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh liên tục, hiệu quả
Sôi nổi ra quân