CSVNO – Ngày 7/6, Công ty CPCS Đồng Phú đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động 3 ban chỉ huy thống nhất (huyện Đồng Phú – TX Đồng Xoài – huyện Phú Giáo) và Công ty CPCS Đồng Phú năm 2017, thông qua phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Tại đây, công ty được trao tặng Cờ thi đua của Bộ Công an trong công tác giữ vững an ninh trật tự.

Báo cáo tại hội nghị, Công ty CPCS Đồng Phú đã đánh giá toàn diện kết quả công tác bảo vệ và phối hợp hoạt động giữa công ty với các huyện, Thị xã; giữa các nông trường với các xã trong tỉnh.
Thông qua hoạt động của các ban và tiểu ban Chỉ huy thống nhất, lực lượng bảo vệ, tự vệ công ty và các nông trường phối hợp chặt chẽ với công an, dân quân thường trực của các xã trên địa bàn đứng chân làm tốt tuần tra, canh gác, bảo vệ sản phẩm, gắn với nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự và an toàn giao thông.

Sự phối hợp tốt giữa các đơn vị trực thuộc nông trường, nhà máy xí nghiệp với UBND xã, giữa các tổ sản xuất với địa phương trong công tác bảo vệ, nên tình trạng trộm cắp mủ, đập phá, lấy cắp vật tư và tài sản của công nhân giảm hẳn, góp phần giữ vững an ninh trật tự địa bàn.

Các thành viên trong tiểu ban Chỉ huy thống nhất các đơn vị đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên và mỗi thành viên chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, chỉ đạo giải quyết kịp thời các vụ việc phát sinh trên địa bàn. Đồng thời, duy trì chế độ sinh hoạt định kỳ; tham mưu giải quyết dứt điểm các vụ việc phức tạp, nên hoạt động của các tiểu ban mang lại hiệu quả thiết thực.

Ghi nhận những kết quả thực hiện, Công ty CPCS Đồng Phú đã vinh dự đón nhận cờ thi đua của Bộ Công an. Ngoài ra, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Phú Giáo, Đồng Phú, TX Đồng Xoài và Công ty CPCS Đồng Phú đã ký các quyết định khen thưởng cho 27 tập thể và 37 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ tài sản và giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn năm 2017.

TUỆ LINH – MINH TUẤN
Related posts:
Gỗ Thuận An phấn đấu doanh thu đạt hơn 593 tỷ đồng
Gỗ Thuận An đạt được những thành tựu to lớn trong 20 năm phát triển
Ngày 14/3 khánh thành Nhà máy Gỗ MDF VRG Kiên Giang
Hội thi Thợ giỏi cấp ngành dự kiến tại NT Minh Hưng (Bình Long)
Cao su Sa Thầy: 5 sáng kiến áp dụng hiệu quả
Cao su Bình Thuận: Năng suất tiếp tục đạt trên 1,8 tấn/ha
Nông trường Bình Minh (Cao su Bình Long): 19/20 thí sinh đạt “kiện tướng” khai thác mủ
Nhộn nhịp đầu mùa cạo
Thu nhập bình quân người lao động Cao su Hòa Bình trên 8,5 triệu đồng/người/tháng
Cơ khí Cao su chú trọng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ trong năm 2022