CSVNO – Theo báo của lãnh đạo công ty tại Hội nghị Đại biểu Người lao động 2018 và Tổng kết công tác SXKD năm 2017 Công ty CPCS Tân Biên, được tổ chức vào ngày 31/01, năm qua công ty đã khai thác được 8.249 tấn mủ, đạt 106% kế hoạch, năng suất vườn cây đạt 1,89 tấn/ha, các nông trường đều đạt, vượt và hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Tổng sản phẩm tiêu thụ của công ty đạt gần 9.667 tấn, đạt 110,16% KH, tổng doanh thu từ cao su đạt 411 tỷ đồng, giá bán bình quân cả năm đạt 40,5 triệu đồng/ tấn, các chỉ tiêu về lợi nhuận, nộp ngân sách nhà nước đều vượt so với kế hoạch. Đảm bảo mức thu nhập bình quân của 1.625 CBCNV LĐ là 9,8 triệu đồng/người/tháng. Các công tác an sinh xã hội, hỗ trợ từ thiện tại địa phương, hỗ trợ người nghèo ăn Tết nguyên đán và các công tác khác với tổng chi phí trên gần 1 tỷ đồng.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Trương Minh Trung – Phó TGĐ VRG , Chủ tịch HĐQT công ty, đánh giá cao những kết quả đạt được của công ty trong năm vừa qua. Ông đề nghị năm 2018, công ty tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết của các tổ chức xã hội, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo lòng tin với người lao động, giúp họ yên tâm trong công tác sản xuất, kinh doanh của đơn vị.
Ông Trung nhấn mạnh, “Vườn cây của công ty đã qua thời kỳ đỉnh cao, cho nên trong những năm tới phải có một kế hoạch cụ thể trong công tác chuyển đổi khai thác, trồng và tái canh. Chú trọng hơn nữa đến công tác chăm sóc vườn cây khai thác tại các công ty ngoài nước như Tân Biên Kapongthom và công ty MêKông. Đảm bảo hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao, tiếp tục góp phần vào sự phát triển chung của VRG”.


Thực hiện chỉ đạo của VRG, năm 2018 công ty sẽ tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa công tác sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh công tác trồng xen canh nhằm tăng hiệu quả sử dụng đất. Tập trung rà soát, thu gọn các đầu mối sản xuất từ cấp cơ sở, đảm bảo hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

Tiếp tục duy trì công tác chăm lo đời sống cho người lao động, giữ vững an sinh xã hội cho địa phương, kết hợp với việc duy trì bảo vệ môi trường, an toàn vệ sinh trong lao động. Kết hợp cùng với địa phương củng cố giữ vững an ninh quốc phòng, trật tự xã hội trên vùng biên giới cao su.

Với những thành tích nổi bật trong năm qua, công ty đã có 7 cá nhân được nhận bằng khen của Bộ NN&PT NT, cờ thi đua của VRG cho đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017, 7 tập thể nhận bằng khen xuất sắc của VRG, hơn 100 cá nhân được nhận bằng khen của VRG và nhiều bằng khen, giấy khen khác cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua.
Vũ Phong
Related posts:
Thu nhập bình quân người lao động Rubico gần 9 triệu/người/tháng
Huấn luyện giảng viên an toàn vệ sinh lao động
Công ty 75: Tổ chức hiến máu tình nguyện khẩn cấp
Các công ty thành viên VRG tại Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh
Cao su Đồng Nai trao thưởng hơn 400 triệu đồng cho HSSV giỏi
Cao su Dầu Tiếng thưởng 20 triệu đồng cho 3 tập thể
"Quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và sản xuất kinh doanh trong năm 2023"
65 đơn vị trong và ngoài ngành sẽ tham gia Hội thi Bàn tay vàng năm 2024
Hơn 400 cán bộ, chuyên viên toàn VRG thi nâng ngạch năm 2023
Cao su EaH'Leo phải là đầu tàu tiêu thụ mủ cao su cho bà con tiểu điền