Lãnh đạo VRG chúc Tết tại Campuchia

CSVNO – TGĐ VRG Trần Ngọc Thuận, Phó TGĐ Trương Minh Trung, Chủ tịch CĐ Cao su VN Phan Mạnh Hùng cùng đoàn công tác của VRG vừa có chuyến thăm và chúc Tết ở Campuchia, nhân Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018.
TGĐ VRG Trần Ngọc Thuận và đoàn công tác VRG thăm và chào xã giao Ngài Im Chhun Lim – Chủ tịch Hội đồng Hiến pháp Campuchia (thứ 4, bên phải qua)
TGĐ VRG Trần Ngọc Thuận và đoàn công tác VRG thăm và chào xã giao Ngài Im Chhun Lim – Chủ tịch Hội đồng Hiến pháp Campuchia (thứ 4, bên phải qua)

Đoàn công tác đã thăm và chúc Tết một số lãnh đạo các cơ quan bộ ngành và chính quyền địa phương Campuchia. Tại các buổi tiếp xúc, lãnh đạo các cơ quan bộ ngành và chính quyền Campuchia ghi nhận và đánh giá cao hiệu quả kinh tế – xã hội của chương trình phát triển cao su của VRG tại Campuchia. Đặc biệt, trong năm 2018 và các năm tới, chương trình trồng cao su của VRG tại Campuchia sẽ phát huy hiệu quả cao hơn khi VRG đưa thêm nhiều diện tích cao su vào khai thác, đồng thời triển khai xây dựng các nhà máy chế biến mủ.

TGĐ VRG Trần Ngọc Thuận bày tỏ sự cảm ơn các cơ quan bộ ngành, chính quyền địa phương cũng như người dân Campuchia tại các vùng dự án đã ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi để VRG triển khai chương trình phát triển cao su tại Campuchia. VRG cam kết tuân thủ nghiêm túc các quy định pháp luật của Campuchia trong quá trình hoạt động. Bên cạnh tập trung sản xuất kinh doanh hiệu quả, các doanh nghiệp trực thuộc VRG sẽ tiếp tục tích cực tham gia công tác xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội tại các địa bàn có dự án cao su.

Dịp này, TGĐ Trần Ngọc Thuận cùng đoàn công tác của VRG đã thăm hỏi, động viên, chúc Tết CBCNVC-LĐ một số đơn vị trực thuộc VRG tại Campuchia.

P.V