CSVNO – Ngày 8/11, ông Phan Mạnh Hùng – Chủ tịch CĐ CSVN đã đến thăm, tặng quà, động viên CN khai thác nhằm phấn đấu hoàn thành và vượt kế hoạch trong phong trào thi đua nước rút tại TCT CS Đồng Nai.

Ông Phan Mạnh Hùng đã đến thăm hỏi, động viên, khen thưởng cho tập thể CN khai thác mủ tại tổ 3, Đội 1, NT Bình Sơn (lô 46) và tổ 3, Đội 1 NT Túc Trưng (lô 235), mỗi tổ được khen thưởng 5 triệu đồng. Chủ tịch CĐ CSVN đã biểu dương những kết quả đạt được và chia sẻ những khó khăn mà tập thể cán bộ, đoàn viên, CNLĐ trong TCT đã đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm khắc phục mọi khó khăn, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Dịp này CĐ TCT khen thưởng cho 25 CNLĐ vượt sản lượng cao trong tháng 10/2017 tại NT Bình Sơn và NT Túc Trưng với tổng số tiền 7,5 triệu đồng. Ông Phan Mạnh Hùng cũng đến dâng hương, tưởng niệm mộ tập thể 24 liệt sỹ đã hy sinh trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước tại lô 46, Đội 1, NT Bình Sơn và đi khảo sát vườn cây trường thi Hội thi thợ giỏi thu hoạch mủ cấp ngành năm 2018 tại NT Cẩm Đường.
Quang Hưởng

Related posts:
39 tiết mục tham dự Hội thi karaoke Tiếng hát người lao động Cao su Bình Long
Công đoàn Cao su Việt Nam: Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua nư...
Bản tin Công đoàn CSVN xuất bản được 31 số
Công đoàn Cao su Mang Yang: 6 tháng trao 4 nhà Mái ấm CĐ
Thu nhập bình quân người lao động Khối thi đua Công đoàn số V trên 10 triệu đồng/người/tháng
Chính sách bảo hiểm, lao động - tiền lương có hiệu lực từ tháng 3/2022
Công đoàn Cao su Chư Prông tặng quà cho công nhân tại Campuchia
Vận động góp kinh phí xây dựng Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma
Công đoàn Cao su Đồng Nai có nhiều dấu ấn trong năm 2021
Cao su Hòa Bình tổ chức hội thi tiếng hát karaoke năm 2024