CSVNO – Theo báo cáo sơ bộ từ Công ty TNHH MTV Cao su Krông Buk, chỉ trong thời gian khoảng 4 tiếng đồng hồ bão số 12 quét ngang, vườn cây công ty đã bị thiệt hại và ảnh hưởng 96.139 cây, tương đương trên 30 ha bao gồm cả cao su kiết thiết cơ bản và kinh doanh.

Trong số 96.139 cây thiệt hại và bị ảnh hưởng, chủ yếu là vườn cây kiến thiết cơ bản với tổng số 84.947 cây bị ảnh hưởng và có khả năng phục hồi, có 2.732 cây không thể phục hồi. Đối với vườn cây kinh doanh thì số cây có khả năng khắc phục được chiếm tỷ thấp với 2.780 cây, số lượng cây không có khả năng khắc phục được là 5.457 cây. Đơn vị bị thiệt hại nặng nhất là Nông trường cao su Tam Giang, kế đó là Phú Lộc và cuối cùng là Dliêya.

Theo bà Nguyễn Thị Huệ – P. TGĐ công ty, hiện công ty đang tích cực triển khai các biện pháp khắc phục hậu quả sau cơn bão, nhất là diện tích cao su kinh doanh để sớm ổn định cho người công nhân tiến hành khai thác.

Tin, ảnh: Văn Vĩnh

Related posts:
Thông báo thanh lý tài sản
Các đơn vị khu vực Campuchia có kết quả sản xuất kinh doanh tăng cao so với cùng kỳ
Cao su Lai Châu tổ chức đối thoại định kỳ
Chi bộ Thị trường - Công nghiệp VRG hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
Cao su Sa Thầy: Lần đầu tiên tổ chức hội thi "Bàn tay vàng"
Thành lập trung đội tự vệ Cao su Hàm Rồng
Nông trường Hòa Phú giành giải kép Hội thi Bàn tay vàng Cao su Chư Păh
Tạp chí Cao su là cầu nối giữa CNLĐ và lãnh đạo các cấp
VRG sẽ hoàn tất tiêm vaccine Covid-19 mũi 3 trong quý 1
Thư Chúc mừng năm mới của Ban lãnh đạo VRG và Công đoàn cao su Việt Nam