CSVNO – Sáng 17/8, Công ty 75 (Binh đoàn 15) đã tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho 2 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại huyện Đức Cơ.

Theo đó, căn nhà thứ nhất được trao cho ông Kpuih Tiêu- công nhân Đội 8 (làng Le, xã Ia Lang) rộng 45m2 gồm phòng khách, 2 phòng ngủ, mái lợp tôn; tổng kinh phí xây dựng 70 triệu đồng được trích từ Qũy “Mái ấm công đoàn, và “Nghĩa tình đồng đội” của đơn vị. Căn nhà còn lại được trao cho ông Nguyễn Trọng Chí – công nhân Đội 20 (làng A1, xã Ia Din) rộng 60m2, gồm phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng bếp và công trình vệ sinh; tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng. Trong đó, Công đoàn cơ sở Công ty hỗ trợ 50 triệu đồng và gia đình đóng góp thêm 70 triệu đồng. Ngoài ra, cán bộ, chiến sĩ, người lao động trong Công ty còn đóng góp hơn 100 ngày công xây dựng 2 căn nhà.

Tại buổi lễ, đồng chí Hà Văn Nam- Phó Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra Binh đoàn 15 đã chia sẻ và chúc mừng 2 gia đình được bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” đã có ngôi nhà mới để sinh sống, ổn định và yên tâm công tác. Đồng chí cũng đề nghị Công ty tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện đến các gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn khác để các gia đình ổn định chỗ ở, yên tâm công tác, góp phần xây dựng đơn vị phát triển ngày càng bền vững.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty 75 đã trao tặng thêm một số vật dụng sinh hoạt nhằm hỗ trợ các gia đình ổn định cuộc sống và động viên các gia đình chăm lo lao động, yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Thu Hiền
Related posts:
Cao su Hà Giang bắt đầu cho mủ
Chủ động, linh hoạt tiêu thụ sản phẩm
VRG tặng 150 triệu đồng cho cán bộ chiến sĩ huyện đảo Trường Sa
Năm đầu tiên Tây Ninh vượt sản lượng cao nhất
VRG Bảo Lộc tặng quà Tết cho các hộ khó khăn
Cao su Tây Ninh thăm và hỗ trợ các chốt phòng chống dịch
Khen thưởng tổ sản xuất về trước kế hoạch
Yêu cầu tăng cường giám sát thực hiện chính sách BHXH, BHYT
Ông Đặng Đức Tri giữ chức Bí thư Đảng ủy Cao su Chư Sê nhiệm kỳ 2020 – 2025
106 học viên tốt nghiệp cao cấp chính trị