CSVN – Nhằm chấn chỉnh, ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm cao su tại các đơn vị, VRG vừa yêu cầu các công ty thực hiện một số công việc cụ thể như sau:

Sản phẩm ra khỏi nhà máy phải có giấy chứng nhận kiểm phẩm và đạt theo tiêu chuẩn TCVN hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng; Màu sắc phải đồng đều trên 1 bành cao su và đồng đều trong lô hàng; Chấm dứt hiện tượng sống hạt trên bành cao su và bên trong bành khi cắt kiểm tra.
Được biết, hiện Công ty Phú Riềng và Phước Hòa đang trang bị máy in ký hiệu nhận dạng trên bao bì sản phẩm để nhận dạng sản phẩm trong một lô hàng và thể hiện một số bành trong lô,với giá trị đầu tư khoảng 150 triệu đồng/1 dây chuyền. Theo lãnh đạo VRG, đây cũng là việc làm rất cần thiết, vừa nâng cao được uy tín và thương hiệu cho các chủng loại sản phẩm của công ty, vừa có thể đảm bảo sản phẩm không thể làm giả và dễ dàng truy xuất sản phẩm khi khách hàng yêu cầu.
Về bán hàng, nếu bán hàng theo pallet, VRG đề nghị các công ty cung cấp chứng chỉ kiểm phẩm theo từng lô (2 pallet). Với bán hàng rời, nếu các đơn vị chưa trang bị máy in ký hiệu nhận dạng, đề nghị dùng tấm thảm PE hoặc phương pháp đánh dấu ký hiệu khác để phân biệt cho từng lô hàng và cung cấp chứng chỉ kiểm phẩm theo từng lô.

P.V
Related posts:
6 tháng đầu năm: Công tác nông nghiệp khả quan
Trao đổi giống cao su quốc tế
Continental nâng cao tính bền vững của cao su thiên nhiên với “chất đánh dấu vô hình”
Dự án PlasCO2: Biến khí nhà kính thành nguyên liệu thô
Đảm bảo chất lượng sản phẩm cao su thương hiệu VRG
Áp dụng cơ giới hóa là yếu tố hàng đầu để tăng năng suất lao động
Loại bỏ thuốc bảo vệ thực vật chứa hoạt chất 2.4 D và Paraquat
Doanh nghiệp cao su Thái Lan giới thiệu “Cao su tự nhiên có thể truy xuất nguồn gốc (GPS)”
Khẩn trương dập dịch phấn trắng
“Cần ngăn chặn, hạn chế sự xâm nhập của bệnh Pestalotiopsis vào Việt Nam”