Hội thi “Bàn tay vàng” 2016: Tăng tiền thưởng để động viên thí sinh

CSVN – Thí sinh đạt danh hiệu “Kiện tướng”, danh hiệu “Bàn tay vàng” ngoài tiền thưởng còn được tặng cúp, cờ và bằng khen của VRG. Ngoài ra, tất cả thí sinh tham gia Hội thi đều được nhận một phần quà và nhận giấy chứng nhận thợ giỏi cấp ngành.
Thí sinh đạt giải tại Hội thi năm 2014. Ảnh: Tùng Châu.
Thí sinh đạt giải tại Hội thi năm 2014. Ảnh: Tùng Châu.

Đó là chỉ đạo của Bí thư Đảng ủy, TGĐ VRG Trần Ngọc Thuận – Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thi “Bàn tay vàng” khai thác mủ ngành cao su năm 2016, tại cuộc họp Ban chỉ đạo ngày 18/11.

TGĐ cho rằng, trong lúc khó khăn, việc làm này có ý nghĩa rất lớn, nhằm động viên khích lệ tinh thần thí sinh đạt giải Hội thi. Theo đó, những thí sinh đạt giải tại Hội thi năm nay sẽ nhận được mức thưởng cao hơn Hội thi năm 2014.

Với những thí sinh đạt danh hiệu “Kiện tướng”, danh hiệu “Bàn tay vàng” ngoài tiền thưởng còn được tặng cúp, cờ và bằng khen của Tập đoàn. Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi còn chỉ đạo, trong lễ bế mạc và trao giải, tất cả thí sinh tham gia Hội thi, dù có đạt giải hay không đạt giải đều được nhận một phần quà và mời lên sân khấu nhận giấy chứng nhận thợ giỏi cấp ngành.

Để Hội thi thực sự là ngày hội của công nhân, trong công tác tổ chức, TGĐ chỉ đạo Hội thi phải được tổ chức trang trọng, ấm cúng, vui tươi nhưng trên tinh thần tiết kiệm. Ông Thuận cũng đồng ý với đề xuất thay hai giải phụ là giải thí sinh lớn tuổi nhất và giải thí sinh nhỏ tuổi nhất, bằng giải thưởng thí sinh người nước ngoài có điểm cao nhất Hội thi

P.T