CSVNO – Tối ngày 9/9, Công đoàn Cơ quan Công ty mẹ VRG – Khối trưởng Khối thi đua số 9 của Công đoàn Cao su VN, đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm – Vui Tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi, với sự tham gia của hơn 70 cháu là con CNVC LĐ của 8 đơn vị khối và các đơn vị đóng tại 236 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM.


Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu thi một Tết Trung Thu vui vẻ và hấp dẫn. Chương trình với nhiều nội dung gồm các tiết mục văn nghệ ấn tượng và màn xiếc ảo thuật đặc sắc.
[stextbox id=”stb_style_259398″] Để có thêm nhiều phần quà cho các em, Tạp chí Cao su VN đã ủng hộ 2 triệu đồng cho khối cùng tổ chức đêm hội.[/stextbox]

Trong đêm hội, các cháu thiếu nhi được phát lồng đèn và bánh kẹo rồi cùng nhau đi rước đèn. Ngoài ra, các cháu còn được vui chơi với những trò chơi dân gian vui nhộn phù hợp với lứa tuổi.



“Đêm hội Trăng rằm” thực sự đã đem lại cho các em thiếu nhi một ngày Tết Trung thu thật nhiều màu sắc và ý nghĩa.



Chị Phan Thị Vành Khuyên – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty mẹ VRG, cho biết: “Đêm hội Trăng rằm là một chương trình được tổ chức thường niên, tạo điều kiện cho CBNV chăm sóc con em và gia đình, từ đó tạo động lực làm việc, chung tay xây dựng VRG. Chương trình năm nay diễn ra với nhiều trò chơi vui nhộn hấp dẫn, với mục đích giáo dục cho các cháu thiếu nhi hiểu biết thêm về lịch sử và ý nghĩa của Tết Trung thu, đồng thời có thêm một ngày hội vui chơi thoải mái trước khi bước vào năm học mới”.

Ngọc Cẩm
Related posts:
28 cán bộ Công đoàn trúng cử HĐND các cấp
19 công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm trong ngành cao su
Đa dạng hoạt động trong tháng công nhân
Cao su Chư Păh tuyên dương 375 học sinh có thành tích học tập xuất sắc năm học 2023-2024
Cao su Sơn La tặng quà, áo ấm cho công nhân khó khăn
Khai mạc Trại hè thiếu nhi ngành cao su lần thứ 20
Chăm lo người lao động đón Tết Nguyên đán 2018
CĐCS Đồng Phú trao nhà “Mái ấm CĐ” cho công nhân Cao su Quảng Trị
Không ký Thỏa ước lao động, không xét CĐ cơ sở vững mạnh
Công đoàn Cụm Tây Nguyên bàn giao 15 căn nhà trong 6 tháng đầu năm