
– Giữa lúc khó khăn thế này mà ngành mình vẫn tổ chức được Hội thao cho người lao động thấy hay quá phải không Tư Mủ?
– Đúng quá chứ sao. Đây là cố gắng lớn của lãnh đạo ngành nhằm tạo sân chơi vui khỏe, giao lưu đoàn kết để khích lệ tinh thần chúng ta nỗ lực lao động, vượt qua khó khăn đó.
– Vậy mà tui nghe có người nói làm vậy là lãng phí giữa lúc khó khăn, không lo cơm áo gạo tiền…
– Nói vậy sao được, thể thao và văn nghệ đã là sân chơi truyền thống của ngành rồi, cứ 2 năm tổ chức 1 lần. Hồi xưa còn đói kém hơn nhưng vẫn làm rầm rộ đó thì sao.
– Chí lý! Có phản đối thì phản đối một bộ phận đơn vị do ham thắng thua chạy theo thành tích mà thuê mướn vận động viên về thi đấu kìa. Đó mới là làm bậy.
Hai Cạo
Related posts:
Nỗi lòng kinh doanh cà phê thời dịch
Đội bóng chuyền nam cao su Dầu Tiếng: giỏi chuyên môn, thi đấu tốt
Trường Cao đẳng Miền Đông tổ chức hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6: Lan tỏa yêu t...
Cao su Bình Long: Khai mạc giải bóng đá U15
Sôi nổi giải quần vợt Cúp Truyền hình Quốc phòng
Hãy giúp Siu Thenh thực hiện ước mơ
Cao su Bình Thuận: Tổ chức giải bóng chuyền nữ 20/10
Tạp chí CSVN luôn là người bạn thân thiết đồng hành
110 vận động viên Cao su Chư Prông tham gia hội thao
Tổ Công đoàn là mái ấm của người lao động