Khối thi đua số 9 VRG trao 105 phần quà cho các hộ nghèo

CSVNO – Trên tinh thần “lá lành đùm lá rách”, ngày 6/8 đại diện khối thi đua số 9 VRG đã trao 105 phần quà với tổng trị giá 40 triệu đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nha Bích, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Đại diện khối thi đua số 9 và lãnh đạo địa phương trao quà cho các hộ nghèo
Đại diện khối thi đua số 9 và lãnh đạo địa phương trao quà cho các hộ nghèo

Đây là dịp để khối tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo và người dân địa phương trong thời gian qua đã tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty trong khối đóng chân trên địa bàn, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh; giải quyết việc làm cho người lao động, giúp ổn định đời sống an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

3

Lãnh đạo xã Nha Bích giúp bà con đưa quà về nhà
Lãnh đạo xã Nha Bích giúp bà con đưa quà về nhà

Đây cũng là hoạt động nhằm chia sẻ những khó khăn của bà con tại xã Nha Bích, huyện Chơn Thành. Tại đây, khối thi đua số 9 đã trao 105 phần quà, trị giá 380 ngàn đồng/phần cho 105 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, bột ngọt, mì gói, đường, dầu ăn và chăn ấm.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Xuyến – Phó TGĐ Công ty CP chế biến gỗ Thuận An, khối trưởng cho biết: “Đây là một trong nhiều chương trình từ thiện của khối thi đua số 9 trong năm 2016 nhằm chia sẻ tấm lòng hảo tâm, tinh thần tương thân tương ái của CBCNV LĐ các đơn vị thành viên trong khối. Qua đó giúp các hộ nghèo có được niềm vui, sự ấm áp vì ngày mai tươi sáng hơn”.

Bà Lê Thị Xuyến - Phó TGĐ Công ty CP Chế biến gỗ Thuận An trao quà cho các hộ nghèo
Bà Lê Thị Xuyến – Phó TGĐ Công ty CP Chế biến gỗ Thuận An (bên trái) trao quà cho các hộ nghèo

Khối thi đua số 9 gồm 14 đơn vị hoạt động sản xuất kinh doanh trên các lĩnh vực khu công nghiệp và chế biến gỗ trực thuộc VRG. Địa bàn của các đơn vị này trải rộng trên các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, TP. HCM, Đồng Nai, Quảng Trị và Kiên Giang.

Tại tỉnh Bình Phước, hiện nay có 3 đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện Chơn Thành là Chi nhánh Công ty CP Chế biến gỗ Thuận An, Công ty CP KCN Cao su Bình Long và Công ty CP Gỗ MDF VRG Dongwha.

Tin, ảnh: Ng. Cường