CSVNO – Vào 2 buổi chiều ngày 8 và 9/10, Công ty CPCS Tây Ninh đã tổ chức Hội thi tay nghề Tổ trưởng thu hoạch mủ năm 2015. Có 30 thí sinh là tổ trưởng 3 nông trường cao su Gò Dầu, Cầu Khởi, Bến Củi trực thuộc công ty tham gia Hội thi.

Đây là dịp các tổ trưởng gặp gỡ để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Ngoài việc áp dụng những biện pháp khoa học kỹ thuật, thì việc ôn luyện tay nghề, trình độ quản lý của cán bộ tổ trưởng luôn được chú trọng và duy trì trong những năm qua. Hội thi là đòn bẩy khuyến khích cán bộ tổ trưởng nâng cao trình độ tay nghề, phát suy sáng kiến kỹ thuật, vững chuyên môn nghiệp vụ, giỏi lý thuyết, thông thạo thực hành, có trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ chung của công ty. Đây cũng là điều kiện để xét nâng bậc lương cho cán bộ tổ trưởng.

Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Thi trắc nghiệm lý thuyết: 40 câu trong vòng 20 phút; Thi cạo sửa phần cây: thời gian 60 phút, thí sinh được sửa tối đa 2 lát dao, sửa miệng cạo có lòng máng, chỉnh ranh tiền –hậu vuông góc; Thi thực hành: Thí sinh cạo 60 cây trong 25 phút.
Kết quả BTC đã trao giấy khen và tổng tiền thưởng 13.200.000 đồng cho 1 tập thể và 10 cá nhân. Giải nhất tập thể: Nông trường Gò Dầu. Giải nhất cá nhân: Nguyễn Văn Huy – Nông trường Gò Dầu.


Hai giải nhì cá nhân gồm Nguyễn Thị Thùy Trinh – Nông trường Cầu Khởi và Đặng Thanh Bình – Nông trường Cầu Khởi
Ba giải ba cá nhân gồm Võ Trung Toàn – Nông trường Bến Củi, Phan Trọng Ngãi – Nông trường Gò Dầu và Trần Thị Thảo – Nông trường Bến Củi.
Tin, ảnh: Thế Trung
Related posts:
Phòng, chống dịch ở cấp độ cao nhất
Các công ty cao su thuộc VRG tại Campuchia có nhiều đóng góp cho phát triển kinh tế xã hội
Các "Bàn tay vàng" thi lý thuyết và dụng cụ
VRG và Sailun có nhiều cơ hội hợp tác
Sản lượng cao su thiên nhiên toàn cầu tăng trưởng chậm so cùng kỳ: thúc đẩy đà tăng giá?
Gỗ Đông Hòa long trọng tổ chức giỗ tổ nghề mộc
TS Nguyễn Anh Nghĩa – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Cao su Việt Nam: "Ứng dụng khoa học công nghệ ...
VRG Khải Hoàn chia cổ tức 110%
Cao su Dầu Tiếng có nông trường đầu tiên về trước kế hoạch 43 ngày
Cao su Quảng Nam quyết tâm hoàn thành 3380 tấn mủ năm 2020