CSVN – Từ ngày 17-23/8, đoàn công tác của CĐ Cao su VN do Chủ tịch Phan Mạnh Hùng dẫn đầu, đã đi thăm, động viên và tặng quà cho CN các công ty cao su trực thuộc VRG ở Lào và Campuchia.

Đoàn đã thăm và tặng quà tại các đơn vị: Quasa- Geruco, Việt-Lào, Dầu Tiếng-Việt Lào (Lào); Mang Yang- Ratarakiri, Krông Búk-Ratarakiri, Đồng Nai-Kratie, Đồng Phú-Kratie, Lộc Ninh-Vketi, Chư Prông-Stung Treng, Dầu Tiếng-Kratie, Dầu Tiếng-CPC, Bà Rịa-Kampong Thom, Tân Biên-Kampong Thom, Phước Hòa-Kampong Thom, Chư Păh-Kampong Thom, Chư Sê-Kampong Thom, Tân Biên-Mê Kông, Tây Ninh-Siêm Riệp.
Tổng cộng, CĐ Cao su VN đã tặng 32 phần quà. Mỗi phần quà trị giá 20 triệu đồng. Đây là việc làm thiết thực của CĐ Cao su VN nhằm chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp, kịp thời động viên, khích lệ người lao động tại các dự án trồng mới, đồng thời góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CNLĐ tại các dự án trồng cao su ở Lào và Campuchia.
K.Đ

Related posts:
Cao su Mang Yang bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn
Làng công nhân cao su: Mái ấm của Người lao động xa quê
Công đoàn Cao su Chư Păh phấn đấu trao 25 nhà "Mái ấm Công đoàn" trong nhiệm kỳ mới
Công đoàn Cao su Đồng Phú tổ chức Cuộc thi “Nữ CB CNLĐ mặc trang phục truyền thống đẹp qua ảnh”
Cao su Mang Yang trao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân khó khăn
Thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành
Công đoàn CSVN và 20 LĐLĐ tỉnh thực hiện tốt Quy chế phối hợp
Công đoàn Cao su Hòa Bình: Chung tay trong hoạt động sản xuất kinh doanh và chăm lo cho người lao độ...
CĐ cao su VN: tặng 1.500 lốp xe ***VRG cho NLĐ
Công đoàn Cao su Phú Riềng đẩy mạnh chăm lo cho người lao động