CSVNO – Đã có 13 Bà mẹ Việt Nam anh hùng và 2 thương binh nặng trong và ngoài tỉnh được Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum nhận phụng dưỡng trong suốt 17 năm qua.

Nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7, Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum đã tổ chức đoàn cán bộ, y bác sỹ về Quảng Ngãi thăm hỏi, động viên và khám bệnh định kỳ cho 3 Bà mẹ Việt Nam anh hùng của huyện Sơn Tịnh và Đức Phổ, đồng thời nhận phụng dưỡng thêm 3 Mẹ Việt Nam anh hùng của huyện Đức Phổ.
Như vậy hiện công ty đang nhận phụng dưỡng 13 mẹ mẹ Việt Nam anh hùng cùng 2 thương binh nặng ở trong và ngoài tỉnh.

Hàng năm, công ty trích hàng trăm triệu đồng từ quỹ phúc lợi để thực hiện việc đền ơn đáp nghĩa, phụng dưỡng các mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh nặng và tặng quà cho những người có công với cách mạng.

Hiện nay, mỗi Bà mẹ Việt Nam anh hùng được công ty phụng dưỡng mỗi tháng một triệu đồng/người và ít nhất 2 lần thăm hỏi, khám và cấp thuốc cho các mẹ mỗi năm.

Được biết, công việc nhận phụng dưỡng các Bà mẹ Việt Nam anh hùng của công ty bắt đầu từ năm 1998, trong số 13 Bà mẹ Việt Nam anh hùng đã có 2 mẹ qua đời, người còn sống thọ nhất 86 tuổi và trẻ nhất là 78 tuổi.Đa số các Bà mẹ Việt Nam anh hùng còn sống đều khỏe mạnh, đi lại cũng như ăn uống bình thường.
Tin, ảnh: Văn Vĩnh
Related posts:
Khởi động chuỗi Triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành Sơn, Giấy, Cao su, Nhựa
VRG tiên phong phát triển cao su bền vững ở Campuchia
Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đánh giá cao nỗ lực của VRG khi đầu tư phát triển cao su tại Ca...
Tổng doanh thu Cao su Phú Thịnh 1.466 tỷ đồng sau 4 năm khai thác
Cao su Quasa Geruco vượt khó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
Ngành cao su thực hiện nghiêm phòng, chống dịch Covid - 19
Cao su Sa Thầy: Lương bình quân trên 7,2 triệu đồng/người/tháng
Cao su Chư Păh trao nhà tình thương cho công nhân khó khăn
Nghiên cứu khoa học đột phá về độc tố Cassiicolin gây ra bệnh rụng lá Corynespora trên cây cao su
Phú Riềng "về đích" trước 27 ngày