CSVNO – Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2015), chiều ngày 24/7, Công đoàn Công ty CPCS Tây Ninh phối hợp cùng các Công đoàn cơ sở Nông trường, Xí nghiệp, Khối cơ quan, đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 30 thương binh, gia đình liệt sĩ hiện đang công tác tại các đơn vị trực thuộc công ty.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, tri ân và biết ơn vô hạn công lao to lớn của các thương binh liệt sĩ của công ty.
Cũng nhân dịp kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2015), Công đoàn Công ty đã thăm tặng quà cho 9 cán bộ Công đoàn lão thành.

Trước đó, ông Nguyễn Thanh Liêm – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho 7 cán bộ quản lý có nhiều đóng góp cho công ty từ trước và sau năm 1975. Số tiền thăm hỏi là 31 triệu đồng.

Tin, ảnh: Thế Trung
Related posts:
Công đoàn tích cực vận động mua cổ phần ưu đãi
Cao su Mang Yang: Nhiều hoạt động chăm lo đời sống công nhân
Cao su Tây Ninh: Phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh
Trao quà nhỏ gửi niềm tin lớn
Công đoàn CSVN giao ban trực tuyến tại 7 điểm cầu
Cao su Lộc Ninh trao 110 phần quà trị giá 165 triệu đồng cho người lao động
Công đoàn Cao su Việt Nam: Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua nư...
Cơ quan Công đoàn Cao su VN: Nhiều giải pháp nổi bật
Anh hùng Lao động Lê Văn Khoa: “Cán bộ Công đoàn phải sâu sát, thấu hiểu người lao động”
Hoạt động Công đoàn Geru Star có nhiều đổi mới