CSVNO – Trong nhiệm kỳ 2010 – 2015, công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên luôn được Công ty CP Công nghiệp và Xuất nhập khẩu cao su (Rubico) chú trọng. Đảng bộ đã phát hiện và bồi dưỡng kết nạp được 26 đảng viên mới, đạt 100% chỉ tiêu.
>> Tổng doanh thu Rubico năm 2014 trên 767 tỷ đồng
Ngày 06/5, Đảng bộ Rubico đã tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Trần Đức Thuận – UV BTV Đảng ủy – Thành viên HĐTV VRG đã đến dự và chỉ đạo đại hội.
Trong nhiệm kỳ 2010 – 2015, BCH Đảng bộ Rubico đã chủ động triển khai và thực hiện các Nghị quyết, chỉ thị trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của VRG. Đảng bộ Rubico đã lãnh đạo chính quyền đề ra các phương hướng, biện pháp hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh trong từng quý, tháng, năm. Nhờ đó, đơn vị đảm bảo việc làm và đề ra biện pháp tăng thu nhập, ổn định đời sống CBCNV. Mức thu nhập bình quân người lao động năm sau luôn cao hơn năm trước. Năm 2010 là 3,183 triệu đồng/người/tháng, đến năm 2014 trên 6 triệu đồng/người/tháng.
Đảng ủy cũng đã lãnh đạo chinh quyền thành lập Ban chỉ đạo xây dựng Đề án tái cơ cấu doanh nghiệp, tái cơ cấu Công ty phù hợp với mô hình tổ chức, tăng cường công tác quản lý và nâng cao hiệu quả hoạt động của đơn vị. Song song đó các công tác an sinh xã hội, công tác quốc phòng… đơn vị luôn chủ động xây dựng thực hiện đầy đủ.
Với mục tiêu xây dựng Đảng bộ trong sạch về đội ngũ, vững mạnh về tổ chức, công tác xây dựng Đảng được Đảng ủy Rubico đặc biệt chú trọng, phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được phát động xuống các Chi bộ, phổ biến đến từng Đảng viên, bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Qua đó trách nhiệm của cán bộ, Đảng viên được nâng lên.
Phát biểu chỉ đạo đại hội, đ/c Trần Đức Thuận – UV BTV Đảng ủy – Thành viên HĐTV VRG đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Đảng bộ Rubico. Đồng thời, đ/c cũng đề nghị các đại biểu tham dự đại hội, tập trung trí tuệ, nghiêm túc trong công tác bầu cử, nhằm chọn lựa các đồng chí có đủ phẩm chất đạo đức, năng lực lãnh đạo vào BCH Đảng bộ, lãnh đạo đảng bộ công ty phát triển vững mạnh trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội cũng đã bầu 7 đ/c vào BCH Đảng bộ Rubico, bầu Ban Thường vụ gồm 2 đ/c; bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ VRG lần thứ VIII là 9 đ/c và 1 đ/c dự khuyết.
Tin, ảnh: Vũ Phong
Related posts:
- Tích cực chuẩn bị mùa cạo mới
- Đ/c Trần Công Kha trúng cử Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương
- "Tiếp tục tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả sản xuất kin...
- Đảng ủy VRG dự Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức theo quy định số 164-QĐ/TW của Bộ Chính trị
- Đăk Lăk đề nghị hỗ trợ nông dân vay vốn trồng cao su
- Cao su Dầu Tiếng tổng kết công tác bảo vệ tài sản
- Nông trường Dục Nông nhận bằng khen Bộ Công an
- Cao su Tây Nguyên: Sản lượng giảm do mưa kéo dài
- Cổ đông quan tâm đến những giải pháp vượt khó của VRG
- Cao su Chư Sê: Tặng 285 suất quà cho bà con vùng bị phong tỏa