CSVNO – Khu Công nghiệp Nam Tân Uyên vừa được Ban chỉ huy Quân sự (BCHQS) tỉnh Bình Dương trao quyết định thành lập BCHQS, vào ngày 09/04, với 120 CBCNV tham gia.

Trong đó 80 người là dân quân tự vệ, 40 người là bảo vệ công ty. Nhằm đảm bảo cho lực lượng này hoạt động đúng luật, trong thời gian tới, Công ty sẽ phối hợp cùng BCHQS tỉnh, tổ chức huấn luyện các kiến thức cơ bản trên thao trường cũng như luật Dân quân tự vệ… nhằm phối hợp chặt chẽ với lực lượng địa phương, giữ gìn an ninh, trật tự, cũng như bảo vệ tài sản chung trong khu công nghiệp.

Trong buổi lễ, BCHQS tỉnh Bình Dương cũng đã trao các quyết định cho ông: Nguyễn Minh Hùng- TGĐ Công ty giữ chức vụ Chỉ huy trưởng, ông Nguyễn Quan Sĩ- Bí thư Đảng ủy Công ty là chính trị viên, ông Huỳnh Hữu Tín- Phó TGĐ Công ty làm chỉ huy phó BCHQS Khu Công nghiệp Nam Tân Uyên.
Tin, ảnh: Vũ Phong

Related posts:
Cao su Kon Tum hoàn thành kế hoạch trước 41 ngày
Thu nhập bình quân NLĐ Cơ khí Cao su đạt trên 14 triệu đồng
Nâng cao chất lượng hoạt động phong trào thi đua
Cao su Điện Biên: Khen thưởng 8 tập thể xuất sắc trồng mới
Cao su Chư Sê Kampong Thom khánh thành chùa Sonte Vonea Ram
Mở miệng cạo trong năm 2016 tại Tây Bắc
Cao su Quảng Trị chế biến hơn 200 tấn sản phẩm thương hiệu VRG
Cao su Dầu Tiếng tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng bảo vệ
Cao su Nam Giang bàn giao Nhà tình thương
Phước Hòa tuyên dương 58 gia đình công nhân