CSVNO – Công đoàn (CĐ) Cao su VN và Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Thuận vừa phối hợp tổ chức trao Nhà Mái ấm CĐ cho một đoàn viên tại tỉnh Bình Thuận, vào ngày 21/1.

Đó là chị Nguyễn Thị Lê, ngụ tại Thôn Xuân Phú- xã Phong Nẫm- Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, là đoàn viên CĐ cơ sở Trung tâm giám định Pháp Y tỉnh Bình Thuận.
Đây là chương trình do Liên đoàn tỉnh Bình Thuận thực hiện, trong đó có sự tham gia của CĐ Cao su VN hỗ trợ xây dựng 2 căn nhà, mỗi căn trị giá 30 triệu đồng từ nguồn quỹ “Mái ấm CĐ”. Chương trình nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên của tỉnh có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Được biết, trong nhiều năm nay, CĐ Công ty TNHH MTV Cao su Bình Thuận đã có sự phối hợp chặt chẽ với Liên đoàn lao động tỉnh trong công tác chăm lo đời sống cho người lao động – công nhân là công đoàn viên trong tỉnh.

Lãnh đạo, Ban thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh thường xuyên đến cơ sở Công đoàn Công ty thăm hỏi động viên công nhân trong các dịp lễ tết, tháng công nhân, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua chương trình hỗ trợ công tác này, CĐ hai bên sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết gắn bó, nhằm chăm lo tốt hơn đời sống của công đoàn viên trong tỉnh, nơi có Công ty TNHH MTV Cao su Bình Thuận đóng chân.
Tin, ảnh: Vũ Phong
Related posts:
Công đoàn Cao su VN tập huấn công tác kiểm tra năm 2019
Công đoàn Cao su Bình Long tổng kết Tháng Công nhân năm 2024
Cụm Công đoàn Tây Nguyên: Ký kết giao ước thi đua năm 2020
Nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động
NT Bình Lộc tổ chức hội chợ hỗ trợ công nhân khó khăn
Công đoàn Cao su Chư Sê khởi công xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân khó khăn
Công đoàn khối CN-DV: Nhiều đơn vị điều chỉnh tăng lương đến 15%
Cao su Chư Păh: Tạo giá trị bền vững từ công tác chăm lo đời sống người lao động
Các kỳ Đại hội đại biểu Công đoàn cao su Việt Nam (thời kỳ 1975 đến nay)
Cao su Sa Thầy sôi nổi giải bóng chuyền nữ