CSVN – Ngày 25/9, CĐ Cao su VN và CĐ Cao su Hòa Bình tổ chức trao tặng nhà “Mái ấm CĐ” cho Đoàn viên Đoàn Thị Ngân Hà – CN Tổ 3, Đội sản xuất 3.

Chư Sê Vương Đức Thông cùng lãnh đạo NT Ia Hlốp trao quà cho CN Rah Lan Jú
Ngôi nhà xây dựng với tổng kinh phí 110 triệu đồng, trong đó được trích từ nguồn Quỹ Mái ấm CĐ của CĐ Cao su VN 30 triệu đồng, phần còn lại do gia đình góp thêm. Ngoài ra, CĐ công ty còn tặng thêm 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng, gồm bếp ga và 1 nồi cơm điện cho gia đình chị Hà.
* Ngày 30/9, CĐ Cao su Chư Sê đã trao 2 căn nhà trong tổng số 7 căn nhà “Mái ấm CĐ” trong năm 2014 cho Rah Lan Jú và Bùi Thị Sự – CN NT Ia Hlốp. Đây đều là những CN có hoàn cảnh còn khó khăn, chưa có nhà ở.
Mỗi căn nhà được CĐ công ty hỗ trợ 30 triệu đồng, cùng với nguồn vốn gia đình huy động thêm để xây dựng kiên cố, khang trang.

Công Dũng – Văn Vĩnh
Related posts:
Phạm Duy Vương - Cán bộ Công đoàn hết mình vì công nhân
Cao su Dầu Tiếng tổ chức trại hè “Hoa phượng đỏ”
Ban hành quy chế trao tặng huy hiệu Phú Riềng Đỏ, Cao su Việt Nam
Đại hội Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Trách nhiệm
Công đoàn Cao su Sa Thầy vượt cao các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2017 - 2023
Công đoàn Cụm miền Đông Nam bộ tiếp tục đồng hành cùng chuyên môn thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2022
Tuyên dương 333 học sinh, sinh viên “Vượt khó, học giỏi”
Vững tin đi tới tương lai
Cao su Chư Mom Ray: Nhiều thiết chế văn hóa ý nghĩa trong Tháng Công nhân
Cao su Sa Thầy tổ chức nhiều hoạt động mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10