
Chiều 28/7, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Bàu Sen, Công đoàn (CĐ) Công ty TNHH MTV Cao su Bà Rịa tổ chức họp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập CĐ Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2014) và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập CĐ công ty (1/8/1994 – 1/8/2014).
Tại buổi họp mặt, ông Mai Khánh – Chủ tịch CĐ Công ty đã ôn lại truyền thống vẻ vang 85 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển của giai cấp công nhân và tổ chức CĐ Việt Nam, 20 năm hình thành và phát triển của CĐ Công ty.

“Trên cơ sở tách ra từ CĐ CTCS Đồng Nai, CĐ Công ty chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/1994. Đến nay, hệ thống tổ chức CĐ tại công ty có 7 CĐ cơ sở, 15 CĐ bộ phận, 87 tổ CĐ và 2.075 đoàn viên. Qua 20 năm hoạt động, CĐ Công ty đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. 4 lần được Tổng LĐLĐ VN tặng cờ thi đua; nhiều tập thể, cá nhân được tặng huy chương, kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức CĐ và nhiều phần thưởng cao quý khác. Ấn tượng nhất, công tác chăm lo đời sống người lao động không ngừng được nâng cao. Trong đó, thu nhập của công nhân trong 20 năm qua tăng hơn 10 lần, gần 7,9 triệu đồng/người/tháng năm 2013 so 765.000 đồng/người/tháng năm 1994”, ông Khánh cho biết.

Tại buổi lễ, Công đoàn CSVN đã tặng CĐ Công ty bức trướng và bằng khen cho 8 cán bộ CĐ có thành tích xuất sắc. Lãnh đạo CĐ công ty đã tặng hoa và quà cho 21 đồng chí nguyên là lãnh đạo công ty, lãnh đạo CĐ công ty qua các thời kỳ, nhằm ghi nhận công lao đóng góp cho đơn vị. Ngoài ra, có 33 cán bộ đoàn viên CĐ có nhiều thành tích xây dựng tổ chức CĐ được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn”.


Tin, ảnh: Bình Nguyên
Related posts:
Thủy điện VRG Bảo Lộc hỗ trợ xây nhà tình thương
Cụm thi đua Công đoàn Tây Nguyên: Trao tặng 18 nhà “Mái ấm công đoàn”
Nhiều mô hình kinh tế gia đình hiệu quả ở Nông trường Mo Rai I
Công đoàn Cao su Tân Biên hỗ trợ nhà công nhân bị hỏa hoạn
Quà Tết đến với công nhân Cao su Hà Giang
Khai mạc trại hè thiếu nhi khu vực Tây Nguyên – Duyên hải Miền Trung
Cao su Bà Rịa – Kampong Thom trao nhà Mái ấm Công đoàn
Ông Huỳnh Kim Nhựt tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam
Cao su Chư Prông sôi nổi nhiều hoạt động chăm lo Tết cho người lao động
Khai mạc Trại hè thiếu nhi ngành cao su lần thứ 20