Nhiếp ảnh VN thắng tuyệt đối cuộc thi ảnh của IRSG

CSVNO – Ban tổ chức Cuộc thi ảnh “Phụ nữ ngành cao su” năm 2019 của IRSG vừa công bố kết quả cuộc thi. Ba nhiếp ảnh gia Việt Nam đã giành chiến thắng tuyệt đối khi lần lượt đoạt tất cả giải thưởng của cuộc thi.   

Theo thông tin từ trang http://www.rubberstudy.com, 3 giải thưởng lớn nhất của cuộc thi đã thuộc về tác giả: Lê Văn Hải – giải Nhất;  Ngô Công Hoàng – giải Nhì và Bùi Thái Dũng – giải Ba.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm thành lập của Tổ chức Nghiên cứu Cao su quốc tế (IRSG: International Rubber Study Group), IRSG tổ chức cuộc thi ảnh để tôn vinh những đóng góp của phụ nữ đối với ngành cao su.

Cuộc thi đã thu hút hàng trăm tác phẩm của các tác giả đến từ nhiều quốc gia trên thế giới gửi đến dự thi. Sau khi phát động vào tháng 10/2018, đến ngày 29/3/2019, Ban Tổ chức công bố kết quả cuộc thi.

Cuộc thi này được hỗ trợ bởi Ủy ban Phụ nữ Liên Hợp Quốc tại Singapore và các giải thưởng được tài trợ bởi Công ty Namazie International.

Với Chủ đề “Phụ nữ ngành cao su”, cuộc thi đã làm nổi bật tầm quan trọng của phụ nữ trong chuỗi giá trị ngành cao su, từ thu hoạch đến sản phẩm cuối cùng.
BÌNH NGUYÊN
 
0
Bài viết có 1 bình luậnGửi ý kiến của bạn
  1. Thật ý nghĩa mỗi khi ngắm lại những hình ảnh này.

    0
Ý kiến của bạn

Please enter your name

Bắt buộc phải có tên

Please enter a valid email address

Bắt buộc phải có địa chỉ email

Please enter your message

Về đầu trang