Cao su Sa Thầy: Sôi nổi các hoạt động chào mừng 90 năm truyền thống ngành

CSVNO – Từ 17 – 20/10, Công đoàn Công ty CPCS Sa Thầy tổ chức các hoạt động ý nghĩa và thiết thực cho nữ CNVC-LĐ của đơn vị nhân dịp 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) và chào mừng 90 năm ngành truyền thống ngành cao su Việt Nam (20/10/1929 – 20/10/2019).
Ông Đỗ Thanh Nam - BT ĐU, TGĐ Công ty (ngoài cùng bên phải) và Ông Tạ Thúc Bình - Chủ tịch Công đoàn Công ty (ngoài cùng bên trái), trao hoa cho đại diện nữ công các đơn vị nhân dịp 20/10

Ông Đỗ Thanh Nam – TGĐ công ty (bên phải) và ông Tạ Thúc Bình – Chủ tịch Công đoàn Công ty (bên trái) tặng hoa cho đại diện nữ công các đơn vị nhân dịp 20/10

Khởi động là giải bóng đá nữ lần thứ II được diễn ra vô cùng hấp dẫn, với sự góp mặt của 50 nữ cầu thủ đến từ 5 đơn vị trực thuộc tranh tài. Giải diễn ra trong thời điểm đầu mùa khô của vùng biên giới, có những trận đấu dưới cái nắng gay gắt của Tây Nguyên, nhưng với tinh thần thể thao, các chị ra sân cống hiến những trận đấu đẹp.

Ảnh 02: một pha tranh chấp hấp dẫn của giải đấu

Một pha tranh chấp bóng của giải đấu

Khán giả đã liên tục chứng kiến và cổ vũ các pha bóng phối hợp ghi bàn của đội bóng NTCS Suối Cát, hay phải nhờ đến loạt sút luân lưu thứ 6 mới phân định thắng thua của NTCS Bãi Lau và Nhà máy chế biến với Đội SX TN hoặc trận đấu giữa 2 đội “hàng xóm” NTCS Suối Đá và NTCS Bãi Lau căng thẳng và hấp dẫn đến những phút cuối của trận đấu.

Kết thúc giải đấu, Đội bóng đá nữ NTCS Suối Cát đã xuất sắc giành chức vô địch, NTCS Suối Đá hạng nhì, NTCS Bãi Lau hạng ba. Giải phong cách được trao cho đội bóng nữ Đội SX CS TN, đội Nhà máy chế biến đạt giải có tinh thần thi đấu tốt nhất.

 Ông Tạ Thúc Bình và ông Bùi Minh Phú trao cúp vô địch cho đội bóng nữ NTCS Suối Cát

Ông Tạ Thúc Bình và ông Bùi Minh Phú trao cúp vô địch cho đội bóng nữ NTCS Suối Cát

Ban tổ chức cũng đã trao giải Vua phá lưới cho chân sút Hoàng Thị Gia (số 3 – NTCS Suối Cát), thủ môn Cao Thị Thập (số 1 – NTCS Bãi Lau) giành giải thủ môn xuất sắc nhất và giải cầu thủ xuất sắc nhất được trao cho Bùi Thị Hoa (số 9 – NTCS Suối Cát).

Công đoàn Công ty TNHH MTV CS Chumomray tặng quà lưu niệm cho CĐ CS Sa Thầy nhân dịp giao lưu bóng chuyền nữ

Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray tặng quà lưu niệm cho CĐ Cao su Sa Thầy nhân dịp giao lưu bóng chuyền nữ

Tiếp đó, đến chương trình “Gala dinner” vào buổi tối, tạo nét mới trong cách thức tổ chức vui chơi cho chị em phụ nữ nhân ngày 20/10. Dịp này, đội bóng chuyền nữ Cao su Sa Thầy cũng đã tổ chức thi đấu giao lưu với đội nữ Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray, là 2 đơn vị trực thuộc VRG, đứng chân trên địa bàn, thắt chặc hơn nữa tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa 2 đơn vị.

thí sinh tham gia Hội thi nấu ăn tại Nhà máy chế biến

Thí sinh tham gia Hội thi nấu ăn tại Nhà máy chế biến

 

MINH PHÚ; ẢNH: ĐĂNG ĐOÀN

0
Ý kiến của bạn

Please enter your name

Bắt buộc phải có tên

Please enter a valid email address

Bắt buộc phải có địa chỉ email

Please enter your message

Về đầu trang