Báo chí luôn song hành cùng VRG

CSVNO – Chiều 10/1, tại TP.HCM, VRG tổ chức gặp mặt báo chí mừng Xuân Đinh Dậu 2017. Đại diện lãnh đạo các cơ quan quản lý báo chí và hơn 34 báo đài trung ương và địa phương đến dự.
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đến dự buổi gặp mặt có ông Phạm Quang Bản – Phó Vụ trưởng Cơ quan thường trực Ban Tuyên giáo TW tại phía Nam; ông Trần Thanh Khê – Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối DNTW; ông Nguyễn Đình Tạo – Cục trưởng Cục Công tác phía Nam Bộ Thông tin và truyền thông; đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo VN, Hội Nhà báo TP.HCM, cùng hơn 34 cơ quan báo chí.
TGĐ VRG Trần Ngọc Thuận phát biểu tại buổi gặp mặt

TGĐ VRG Trần Ngọc Thuận phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, TGĐ VRG Trần Ngọc Thuận đã thông tin đến các nhà báo về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh Tập đoàn năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 và định hướng chiến lược phát triển trong những năm tới.

TGĐ cho biết năm qua mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng bởi thiên tai, thời tiết, giá bán cao su giảm… nhưng với truyền thống và nội lực, cùng tinh thần đoàn kết, gắn bó, đồng lòng nỗ lực vượt khó, VRG đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Tổng doanh thu ước đạt 15.401 tỷ đồng, đạt 114% kế hoạch; lợi nhuận trước thuế ước đạt 2.366 tỷ đồng; tiền lương bình quân toàn Tập đoàn gần 5,4 triệu đồng/người/tháng.

Nhà báo Trương Đăng Lân đánh giá cao nỗ lực vượt khó của VRG trong năm 2016

Nhà báo Trương Đăng Lân đánh giá cao nỗ lực vượt khó của VRG trong năm 2016

Chia sẻ với VRG, đại diện cơ quan quản lý báo chí và các nhà báo đánh giá cao những nỗ lực của tập thể CB.CNVC-LĐ Tập đoàn đã vượt qua khó khăn, đảm bảo sản xuất kinh doanh có lợi nhuận, chăm lo tốt đời sống người lao động năm 2016. Các nhà báo cũng bày tỏ, ngành cao su rất nghĩa tình, lúc thuận lợi cũng như khó khăn đều có mối quan hệ gắn bó với báo chí. Đó là mối quan hệ song hành, cầu nối thông tin phản ảnh mọi mặt trong hoạt động của doanh nghiệp.

ông Trần Thanh Khê – Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối DNTW  phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Trần Thanh Khê – Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối DNTW phát biểu tại buổi gặp mặt

Còn ông Trần Thanh Khê – Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối DNTW cho rằng, ở bất cứ giai đoạn nào, báo chí đều có vai trò quan trọng song hành trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Quan hệ giữa báo chí và doanh nghiệp còn thể hiện ở sự đồng hành trong hoạt động xây dựng và quảng bá thương hiệu; phát triển sản xuất kinh doanh; đẩy mạnh thông tin tuyên truyền, nêu gương điển hình tiên tiến, góp phần giúp các doanh nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Phan Thắng

 

Ý kiến của bạn

Please enter your name

Bắt buộc phải có tên

Please enter a valid email address

Bắt buộc phải có địa chỉ email

Please enter your message

Về đầu trang