Giá cao su TOCOM ngày 20/3 tiếp tục giảm

CSVNO – Tại Sở giao dịch hàng hóa Tokyo (TOCOM), giá cao su ngày 20/3 giao kỳ hạn tháng 8 giảm 0,2 yên xuống còn 190,8 yên (tương đương 1,80 USD)/kg, chịu áp lực giảm bởi giá cao su kỳ hạn tại Thượng Hải qua đêm giảm và giá dầu suy yếu.

Giá cao su kỳ hạn tại Thượng Hải kết thúc giao dịch đêm giảm 100 NDT xuống còn 12.420 NDT (tương đương 1.962 USD)/tấn.

Giá dầu tăng trong ngày thứ hai (19/3), do chứng khoán phố Wall giảm hơn 1% và các nhà đầu tư thị trường năng lượng vẫn thận trọng về tăng trưởng nguồn cung dầu thô, tuy nhiên căng thẳng giữa Saudi Arabia và Iran đã hỗ trợ giá.

Chỉ số Nikkei trung bình của Nhật Bản giảm hơn 1% trong ngày thứ ba (20/3), sau khi chứng khoán Mỹ giảm trong phiên trước đó, với chỉ số S&P và Nasdaq ngày tồi tệ nhất trong hơn 5 tuần, trong bối cảnh lo ngại về gia tăng quy định đối với các công ty công nghệ lớn.

Đồng USD ở mức khoảng 106,01 yên trong đầu phiên giao dịch ngày thứ ba (20/3), so với khoảng 105,73 yên ngày thứ hai (19/3).

Nhà sản xuất lốp xe Michelin Pháp có kế hoạch sẽ mua công ty năng lượng Anh Fenner với trị giá 1,2 tỉ pound (tương đương 1,7 tỉ USD) để có thể phục vụ các công ty khai thác mỏ tốt hơn và thu lợi từ sự phục hồi ngành công nghiệp.

Nguồn: VITIC/Reuters

Ý kiến của bạn

Please enter your name

Bắt buộc phải có tên

Please enter a valid email address

Bắt buộc phải có địa chỉ email

Please enter your message

Về đầu trang