Hội thi Bàn tay vàng Cao su Lộc Ninh: 20 công nhân hoàn thành trong 15 phút

CSVNO – Trong 2 ngày 26 và 27-10, tại vườn cây thuộc Đội 2, Nông trường II, Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh đã tổ chức Hội thi thợ giỏi thu hoạch mủ năm 2016. Phần thi thực hành với thời gian quy định 20 phút, đã có 20 công nhân hoàn thành trong 15 phút.
Thí sinh thi thực hành.

Thí sinh thi thực hành.

35 công nhân cạo mủ của 7 nông trường, trong đó có 7 công nhân dự bị đã tham gia đua tài tại hội thi. Ở phần thi lý thuyết, có 26/28 công nhân đạt điểm tối đa. Phần thi dụng cụ có 28/28 thí sinh đạt điểm tối đa. Phần thi thực hành diễn ra sáng 27-10, với 100 cây cao su nhóm 1 (trồng năm 2009), thời gian quy định 20 phút, đã có 20 công nhân hoàn thành trong 15 phút.

Hội thi thu hoạch mủ giỏi tổ chức 2 năm /lần là ngày hội động viên tinh thần của những người thợ thu hoạch mủ và thể hiện sự quan tâm tôn vinh tay nghề thợ giỏi của công ty cao su.

Ông Nguyễn Đức Tín – TGĐ Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh cho biết: Những năm qua, phong trào luyện tay nghề cạo mủ giỏi đã là yếu tố quyết định kết quả kinh doanh của Công ty với 9 năm liền đạt năng suất trên 2 tấn/ha, trong đó có nông trường 15 năm liền đạt năng suất trên 2 tấn/ha.

Công ty Cao su Lộc Ninh cũng là đơn vị dẫn đầu VRG về sản phẩm chất lượng. 9 tháng đầu năm 2016, qua kiểm tra kỹ thuật toàn công ty đã có 97,36% công nhân xếp hạng kỹ thuật giỏi, không có trung bình, yếu kém.

Kết quả, giải cá nhân: Giải nhất, Nguyễn Thị Thủy, Nông trường VII; 2 giải nhì: Nguyễn Thái Hoàng, Nông trường VI- Trần Ngọc Mẫn, Nông trường VII; 3 giải 3: Nguyễn Thị Thùy Linh, Nông trường VI- Nguyễn Quốc Huy, Nông trường 2 và Phạm Thị Huyền, Nông trường V.

Giải đồng đội: Nông trường VI đoạt giải nhất; nhì Nông trường VII, ba Nông trường 3 và 4 nông trường còn lại được trao giải khuyến khích.

Đức Trọng

 

Ý kiến của bạn

Please enter your name

Bắt buộc phải có tên

Please enter a valid email address

Bắt buộc phải có địa chỉ email

Please enter your message

Về đầu trang