Công trình lịch sử có giá trị

CSVN – Tạp chí Cao su VN phát hành số báo đặc biệt kỷ niệm 90 năm truyền thống ngành

Nhân kỷ niệm 90 năm ra đời Chi bộ Đông Dương Cộng sản Đảng – Truyền thống ngành cao su Việt Nam (28/10/1929 – 28/10/2019), Ban lãnh đạo VRG có chủ trương biên soạn và xuất bản cuốn sách Kỷ yếu “90 năm Cao su Việt Nam – Dòng chảy cuộc sống”. Đây là một trong 27 hoạt động của VRG nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm truyền thống của ngành.

Kỷ yếu “90 năm Cao su Việt Nam – Dòng chảy cuộc sống” hệ thống và trích dẫn ý kiến phát biểu của lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta qua các thời kỳ; lãnh đạo Đảng, Nhà nước một số quốc gia; lãnh đạo các bộ, ngành đánh giá về vai trò, vị thế và những đóng góp to lớn của ngành cao su vào công cuộc đấu tranh cách mạng và sự nghiệp xây dựng, đổi mới, phát triển đất nước cũng như hội nhập, hợp tác quốc tế; ý kiến các nhà khoa học, các nhà sử học về lịch sử và vai trò của giai cấp công nhân cao su Việt Nam.

Đặc biệt, cuốn Kỷ yếu còn giới thiệu những hình ảnh tư liệu quý giá mới được sưu tầm về lịch sử hình thành và phát triển của ngành cao su; hình ảnh về hoạt động đấu tranh cách mạng của giai cấp công nhân cao su…

Với sự sưu tầm, biên soạn công phu và kỹ lưỡng, cuốn Kỷ yếu “90 năm Cao su Việt Nam – Dòng chảy cuộc sống” thực sự là một tài liệu quan trọng và có giá trị, nhằm phục vụ công tác tham khảo, tra cứu và sử dụng, qua đó góp phần tuyên truyền giáo dục về lịch sử và truyền thống của ngành, giúp NLĐ hiểu và tự hào để gắn bó với ngành, với nghề, với đơn vị. Ngoài số lượng VRG đặt in để phục vụ buổi lễ kỷ niệm ngày truyền thống ngành, đề nghị các đơn vị thành viên đăng ký thêm số lượng kỷ yếu đặt riêng cho đơn vị mình. Thông tin đặt mua kỷ yếu vui lòng liên hệ: Tạp chí Cao su VN: Điện thoại: 028.39325223, Fax: 028.39322625.

Email: toasoan@tapchicaosu.vn.

*Kỷ niệm 90 năm truyền thống ngành, Tạp chí Cao su VN phát hành số báo đặc biệt, số 541 ra ngày 15/10/2019, với nhiều nội dung phong phú, hướng đến lòng tự hào với truyền thống hào hùng của ngành, khơi gợi tình yêu ngành yêu nghề, ra sức xây dựng ngành cao su ngày càng phát triển. Số Tạp chí được in 4 màu toàn bộ 32 trang. Mời bạn đọc đón theo dõi.

T.S

0
Ý kiến của bạn

Please enter your name

Bắt buộc phải có tên

Please enter a valid email address

Bắt buộc phải có địa chỉ email

Please enter your message

Về đầu trang