Cao su Chư Păh trao thưởng cho 524 học sinh vượt khó học giỏi

CSVN – Công đoàn Công ty TNHH MTV cao su Chư Păh vừa phối hợp chính quyền tổ chức trao thưởng cho học sinh là con NLĐ công ty có thành tích trong học tập năm học 2918 – 2019.
Ông Sia Hoal - Phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn công ty trao thưởng cho các em học sinh

Ông Sia Hoal – Phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn công ty trao thưởng cho các em học sinh

Năm học 2018 – 2019, toàn công ty có 524 em đạt học sinh giỏi và tiên tiến các bậc học, trong đó học sinh giỏi 336 em, học sinh tiên tiến 188 em.

Phát biểu tại lễ trao thưởng, ông Siu Hoal – Phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn công ty phấn khởi và tự hào về truyền thống chăm ngoan, học giỏi, hiếu học và có nhiều cháu đạt học sinh giỏi từ cấp trường đến cấp huyện, tỉnh.

Ông tin tưởng và hy vọng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, đoàn thể, luôn tạo điều kiện về mọi mặt về đời sống vật chất và tinh thần cho các cháu, sau buổi lễ tuyên dương này các đơn vị sẽ có nhiều hoạt động chăm lo cho các cháu nhiều hơn, các cháu sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để giành được thành tích cao hơn, không phụ công lao của thầy cô và sự kỳ vọng của cha mẹ. Trong đợt này, Công đoàn công ty đã trích hơn 80 triệu đồng để trao thưởng cho các cháu.

HÀ ĐỨC THÀNH

 

0
Ý kiến của bạn

Please enter your name

Bắt buộc phải có tên

Please enter a valid email address

Bắt buộc phải có địa chỉ email

Please enter your message

Về đầu trang