Cao su Bình Thuận: Doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động xã hội

CSVN – Ngày 6/8, Công ty TNHH MTV Cao su Bình Thuận, tổ chức Họp mặt kỷ niệm 35 năm thành lập (6/8/1984 6/8/2019).
Ông Trần Ngọc Thuận – Chủ tịch HĐQT VRG tặng bức trướng “35 năm đoàn kết, đổi mới, xây dựng và phát triển” cho công ty.

Ông Trần Ngọc Thuận – Chủ tịch HĐQT VRG tặng bức trướng “35 năm đoàn kết, đổi mới, xây dựng và phát triển” cho công ty.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Lê Tuấn Phong Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đánh giá: “Công ty đã giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động; tổng nộp ngân sách Nhà nước lên tới hàng trăm tỷ đồng mỗi năm. Công ty là doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Những hoạt động đó đã tạo nên bức tranh tươi đẹp và ấm áp nghĩa tình của công ty với nhân dân địa phương, từ đó xây dựng được mối quan hệ đoàn kết gắn bó, cộng đồng trách nhiệm với các cấp chính quyền. Tôi tin tưởng rằng, tập thể CB.CNVC-LĐ công ty sẽ tiếp tục vươn lên, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong giai đoạn phát triển mới”.

Trong 35 năm xây dựng và phát triển, công ty đã vinh dự đón nhận nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành Trung ương và địa phương cho các tập thể và cá nhân: 5 Huân chương Lao động hạng ba, 6 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, hàng chục Kỷ niệm chương, cờ thi đua, bằng khen của Bộ NN & PTNT, Bộ Tài chính, Bộ Công an, Tổng LĐLĐ VN, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, VRG, CĐ CSVN, UBND tỉnh Bình Thuận, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Thuận…

TRẦN HUỲNH

0
Ý kiến của bạn

Please enter your name

Bắt buộc phải có tên

Please enter a valid email address

Bắt buộc phải có địa chỉ email

Please enter your message

Về đầu trang