Tập đoàn Quế Lâm tặng 350 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó

CSVN – Trước thềm năm học mới 2019 – 2020, Quỹ từ thiện của Tập đoàn Quế Lâm đã tặng 350 suất quà cho học sinh nghèo, vượt khó tại các huyện vùng cao Than Uyên, Tam Đường và Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.
Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Quế Lâm trao quà cho các em học sinh.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Quế Lâm trao quà cho các em học sinh.

Đoàn công tác của Tập đoàn Quế Lâm do ông Khắc Ngọc Bá – Phó TGĐ Tập đoàn, giám đốc Công ty TNHH MTV Biotech Quế Lâm làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà học sinh nghèo, trong hai ngày 19 – 20/8. 350 suất quà lần này được trích từ Quỹ từ thiện, nguồn đóng góp của lãnh đạo, cán bộ công nhân Tập đoàn, là những dụng cụ học tập cho các cháu học sinh với hy vọng góp phần đồng hành, động viên các cháu đến trường, vượt khó vươn lên.

Chia sẻ với những khó khăn của thầy cô giáo và học sinh ở nhiều trường học ở các huyện Than Uyên, Tân Uyên, Tam Đường, Phong Thổ, ông Khắc Ngọc Bá cho biết: ” Quỹ từ thiện của Tập đoàn Quế Lâm hiện đang tiếp tục được tích cực xây dựng lớn mạnh hơn nhằm mục tiêu đến được với nhiều hoàn cảnh người nông dân, các cháu học sinh đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng là một hoạt động mà lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tập đoàn bày tỏ sự tri ân, chia sẻ đối với người nông dân”.

Nhiều năm qua, bên cạnh sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Quế Lâm rất tích cực trong việc thực hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp với cộng đồng xã hội. Hàng năm, Tập đoàn mang hàng ngàn phần quà đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó, phát những phần cháo từ thiện cho bệnh nhân nghèo…

HOÀNG ANH

 

0
Ý kiến của bạn

Please enter your name

Bắt buộc phải có tên

Please enter a valid email address

Bắt buộc phải có địa chỉ email

Please enter your message

Về đầu trang