PV Tạp chí Cao su VN đoạt giải báo chí viết về doanh nhân

CSVNO – Nhân Ngày doanh nhân VN 13/10, Hội Nhà báo TPHCM phối hợp cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn tổ chức chương trình “Doanh nhân – người truyền lửa” và trao giải báo chí viết về doanh nhân, doanh nghiệp năm 2016, tại TP.HCM, tối 12/10.
Phóng viên Phan Văn Thắng - Tạp chí Cao su VN (thứ hai từ phải sáng)  cùng các tác giả nhận giải khuyến khích

Phóng viên Phan Văn Thắng – Tạp chí Cao su VN (thứ hai từ phải sang) cùng các tác giả nhận giải khuyến khích

Giải báo chí viết về doanh nhân và doanh nghiệp năm nay có 16 tác phẩm xuất sắc đoạt giải, gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 7 giải khuyến khích. Giải nhất thuộc về nhóm tác giả báo Tuổi trẻ với tác phẩm “Phải bảo vệ và ủng hộ doanh nghiệp”. Phóng viên Phan Thắng – Phó Ban Biên tập Tạp chí Cao su VN được trao giải khuyến khích với tác phẩm “Sáng kiến tiết kiệm bạc tỷ của một giám đốc nông trường”

Xem bài viết của tác giả Phan Thắng

Ông Dương Vũ Thông – Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo TP.HCM, trao giải nhì cho các tác giả

Ông Dương Vũ Thông – Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo TP.HCM, trao giải nhì cho các tác giả

Ông Dương Vũ Thông – Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo TP.HCM cho biết, có hơn 100 tác giả gửi bài dự thi. Nhiều tác phẩm đã nêu bật những gương sáng điển hình vươn lên của lớp doanh nhân mới, có bản lĩnh và đổi mới trong quản lý, kinh doanh. Điểm mới của cuộc thi năm nay, doanh nhân được đề cập trong tác phẩm trao giải cũng được lên nhận thưởng.

Nhóm tác giả báo Tuổi trẻ nhận giải nhất

Nhóm tác giả báo Tuổi trẻ nhận giải nhất

“Đây là giải báo chí chuyên ngành truyền thống của Hội Nhà báo TP.HCM. Cuộc thi nhằm ghi nhận, biểu dương những thành quả tốt đẹp trong quá trình sản xuất kinh doanh và cổ vũ doanh nghiệp, doanh nhân tích cực vươn lên, phát huy sáng kiến, khắc phục khó khăn, chủ động và tự tin hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới”, ông Thông chia sẻ.

Tin: Bình NguyênẢnh: Tuấn Anh

Ý kiến của bạn

Please enter your name

Bắt buộc phải có tên

Please enter a valid email address

Bắt buộc phải có địa chỉ email

Please enter your message

Về đầu trang