Dương Nhật tự hào là công ty môi trường tiên phong

CSVNO – Dương Nhật tự hào là Công ty môi trường Việt Nam tiên phong thực hiện hàng loạt các Dự án xử lý môi trường ở nước ngoài như Bia (Heineken), nước giải khát (Coca Cola), Cao su (VRG), mì ăn liền (OMM)….

Tháng 9/2019, Dương Nhật đã vinh dự được Tập đoàn Heineken lựa chọn thực hiện 3 dự án xử lý nước thải: Nhà máy Bia Heineken Awo-Omamma tại Nigieria; Nhà máy Bia Heineken Lae tại Papue New Guinea; Nhà máy Bia Heineken Yangon tại Myanmar.

Việc được Tập đoàn Heineken đánh giá và lựa chọn làm Nhà thầu chiến lược và thực hiện thành công hàng loạt các dự án là một câu chuyện đầy thuyết phục cho hành trình xây dựng và khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường Quốc tế, chứng tỏ Dương Nhật hoàn toàn có thể cạnh tranh với các “ông lớn” trong ngành trên thế giới bằng Công nghệ môi trường hiện
đại, thân thiện; Chất lượng công trình vượt trội, Thẩm mỹ cao, An toàn, đáp ứng Tiến độ với Chi phí đầu tư hợp lý.

Trong thời gian tới, Dương Nhật tiếp tục đầu tư và chuyển giao công nghệ từ các nước tiên tiến trên Thế giới sang các nước khác để góp phần bảo vệ môi trường Toàn cầu.

Việc thực hiện các Dự án xử lý môi trường ở nước ngoài đã chứng minh Dương Nhật có đủ năng lực, kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn để đưa các dự án công nghệ Môi trường ra nước ngoài, góp phần tăng nguồn ngoại tệ quốc gia và khẳng định được vị thế của Dương Nhật trên thị trường Quốc tế.

Với sự quyết tâm của lãnh đạo và đội ngũ Dương Nhật, Chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành mục tiêu này trong thời gian sắp tới.

P.V

0
Ý kiến của bạn

Please enter your name

Bắt buộc phải có tên

Please enter a valid email address

Bắt buộc phải có địa chỉ email

Please enter your message

Về đầu trang