99 học viên tham gia tập huấn nghiệp vụ báo chí

CSVNO-Ngày 23/8, tại Nhà khách T67, Cục Chính trị quân khu 7 đã phối hợp với Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông Đài Tiếng nói VN và cơ quan thường trực Đài Tiếng nói Việt Nam VOV tại TP.HCM tổ chức khai mạc lớp Tập huấn nghiệp vụ báo chí năm 2017. Có 99 học viên là phóng viên, BTV, CTV trong lực lượng vũ trang QK7 và các đơn vị của Bộ Tư lệnh QK7 , các đơn vị báo chí kết nghĩa tham gia lớp tập huấn. 
Quang cảnh lớp Tập huấn Nghiệp vụ Báo chí 2017

Quang cảnh lớp Tập huấn Nghiệp vụ Báo chí 2017

Lớp tập huấn nghiệp vụ báo chí năm 2017 diễn ra từ ngày 23/8-26/8. Tham gia lớp tập huấn các học viên được các giảng viên là những nhà báo tên tuổi, có nhiều kinh nghiệm đến từ VOV, VTC14, Trường Đại học KH XH &NV trực tiếp giảng dạy. Các học viên  được học các chuyên đề về những kỹ năng xử lý tin bài, phương pháp làm bản tin, phóng sự truyền hình, báo điện tử cũng như các loại hình báo chí khác…

Phát biểu khai mạc, ông Trần Minh Hùng- Phó TGĐ VOV nhấn mạnh, lớp tập huấn lần này nằm trong kế hoạch và chương trình kết nghĩa bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí với QK7 nhằm đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho các PV, BTV các đơn vị, giúp các học viên có nhiều kỹ năng nghiệp vụ, góp phần định hướng thông tin, dư luận qua những tác phẩm báo chí.

Trung tướng Phạm Văn Dỹ – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy QK7, cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của lớp học lần này. “Các nhà báo, PV, BTV muốn viết về gương người tốt việc tốt, hay các vấn đề khác cần phải đi theo lẽ phải trong cuộc sống, kiên định lập trường và đi đến tận cùng, tận gốc rễ của vấn đề với những kỹ năng nghiệp vụ tốt nhất”, Trung tướng Phạm Văn Dỹ nói.

Minh Tâm

Ý kiến của bạn

Please enter your name

Bắt buộc phải có tên

Please enter a valid email address

Bắt buộc phải có địa chỉ email

Please enter your message

Về đầu trang