Mẹo luộc thịt ngon

luoc-chan-gio-ngonCách luộc thịt heo ngon:
– Luộc thịt heo với hành đập dập, sau khi luộc thì thêm một chút xíu rượu trắng sẽ giúp thịt thơm và ngọt hơn.
– Để giúp thịt luộc trắng, cho giấm và muối vào nồi nước đun sôi lên, sau đó cho thịt vào luộc trong ba phút.cach-luoc-ga-ngon

Cách luộc thịt gà ngon:
– Để thịt gà chín mềm và chín đều từ trong ra ngoài, bạn nên cho gà vào ngay khi còn nước lạnh.
– Luộc gà với vài lát gừng tươi giúp thịt gà thơm ngon.
– Sau khi luộc gà chín, vớt ra bỏ vào nước lạnh cho gà nguội hẳn mới lấy ra giúp thịt gà căng bóng và có màu sáng hấp dẫn.
– Muốn thịt gà có màu vàng đẹp, dùng mỡ gà xào với nghệ rồi quét lên mình gà.

Cách luộc thịt vịt ngon:
– Để thịt vịt già chín mềm sau khi luộc xong, bạn hãy đợi thịt vịt nguội hẳn ở trong nồi rồi hãy vớt ra.
– Muốn thịt vịt mềm, bạn hãy ướp vịt với nước quả lê trong 10 phút trước khi đem đi luộc.
– Để thịt vịt thơm ngon, luộc vịt với vài lát gừng tươi.

Lê Xuân

Ý kiến của bạn

Please enter your name

Bắt buộc phải có tên

Please enter a valid email address

Bắt buộc phải có địa chỉ email

Please enter your message

Về đầu trang