Tai nạn giao thông thương tâm, 2 bé thành mồ côi

CSVN – Trên đường ra lô cạo vào sáng sớm, vợ chồng công nhân (CN) Nguyễn Thanh Sơn – Cao Thị Mến, Tổ 1, Nông trường Đăk H’rin – Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum không may gặp phải tai nạn giao thông khiến anh chị ra đi mãi mãi, để lại nỗi đau quá lớn cho 2 con, giờ phải chịu cảnh mồ côi.
Ông Nguyễn Hữu Lợi - Phó TGĐ Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum và đại diện ĐTN công ty trao số tiền ủng hộ của CB.CNV – LĐ và bạn bè cho bà nội 2 cháu Ngọc – Nam.

Ông Nguyễn Hữu Lợi – Phó TGĐ Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum và đại diện ĐTN công ty trao số tiền ủng hộ của CB.CNV – LĐ và bạn bè cho bà nội 2 cháu Ngọc – Nam.

Hơn 3 giờ sáng ngày 1/7, như thường lệ, vợ chồng anh chị chở nhau bằng xe máy ra lô cạo mủ. Không ai ngờ, đây lại là buổi sáng định mệnh, tan thương.

Theo lời kể của người nhà, khi lưu thông trên đoạn Quốc lộ 14 anh chị bất ngờ gặp phải một chiếc xe ngược chiều pha đèn làm chói mắt. Cộng với tốc độ nhanh anh Sơn không kịp quan sát phía trước có một xe tải chở củi bị hỏng nằm ven đường. Mặc dù đã cố gắng tránh nhưng không kịp nên đã bị một thanh củi dôi ra từ thùng xe đâm thẳng vào mặt anh Sơn, sau đó đâm tiếp vào mặt chị Mến đang ngồi phía sau. Cú va chạm mạnh đã làm anh Sơn và chị Mến vỡ hộp sọ chết ngay tại chỗ.

Tai nạn thương tâm này đã cướp đi người bố, người mẹ yêu thương của 2 cháu Nguyễn Cao Thanh Ngọc, 3 tuổi và Nguyễn Cao Thanh Nam mới chỉ 7 tháng tuổi. Hiện 2 cháu đang sống cùng bà nội đã ngoài 60 và bà cố nội đã trên 80. Tất cả họ chỉ dựa vào đồng lương hưu của bà nội mỗi tháng vỏn vẹn được hơn 2 triệu đồng.

Mọi sự ủng hộ xin gởi về Tòa soạn Tạp chí Cao su Việt Nam. Địa chỉ số 236 Bis Nam kỳ khởi nghĩa, P.6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh theo số điện thoại 0283.9325223 hoặc liên hệ trực tiếp với anh Nguyễn Hoàng Thanh Phong – Phó Văn phòng Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum, điện thoại: 0931 631631

Ngày sau khi nhận được tin, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum đã đến thăm, động viên và tặng 2 cháu Ngọc – Nam một sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng. Ngoài ra, lãnh đạo công ty cũng kêu gọi mỗi CB.CNV ủng hộ mỗi người một ngày lương, các nông trường – xí nghiệp cũng đến chia buồn và ủng hộ một phần tiền để giúp gia đình vượt qua nỗi đau.

Riêng các đoàn viên thanh niên trong công ty, đặc biệt là anh Nguyễn Hoàng Thanh Phong – Phó văn phòng công ty, đã kêu gọi mọi người trên mạng xã hội ủng hộ cho 2 cháu được 20 triệu đồng và hiện đang tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng của bạn bè, anh chị em trong và ngoài công ty.

Được biết, căn nhà hiện bà cháu Ngọc – Nam đang ở cũng bị ngân hàng đưa vào diện phát mãi, nhưng do bà là người có công nên tạm thời chưa thực hiện. Cuộc sống của bà cháu Ngọc – Nam sắp tới sẽ hết sức khó khăn, chật vật với đồng lương hưu ít ỏi của bà nội nên rất cần những tấm lòng vàng, những nhà hảo tâm giúp đỡ để bà cháu vượt qua nỗi đau quá lớn trong cuộc đời.

GIA LINH

Ý kiến của bạn

Please enter your name

Bắt buộc phải có tên

Please enter a valid email address

Bắt buộc phải có địa chỉ email

Please enter your message

Về đầu trang