Mong được sự đồng cảm sẻ chia!

CSVNO – Thế là lại một năm đã khép lại và những ngày đầu tiên của một năm mới đã mở ra! Tất cả chúng ta đều hân hoan chào đón và cầu một năm mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, an lành sẽ đến cho đất nước, cho mỗi gia đình và cho mọi người!sc

Năm 2017, đất nước nói chung, ngành cao su nói riêng, cũng vẫn là một năm  khó khăn thử thách. Giá cao su thiên nhiên nhìn chung vẫn là chiều hướng đi xuống; đồng thời với những yếu tố đời sống kinh tế – xã hội ảnh hưởng rất lớn đến tâm tư tình cảm của người lao động ngành cao su.

Có lẽ vì thế mà năm qua, Chia sẻ đã nhận được nhiều thư hơn, với những tâm sự đa dạng hơn. Đó là những câu chuyện éo le trong hôn nhân – gia đình; chồng/ vợ không chung thủy; chuyện tình yêu đôi lứa; chuyện tình tay ba; tình yêu học trò; tình ảo trên mạng Internet; chuyện tục huyền của người lớn tuổi; chuyện vị tình phụ nghĩa, và cả những chuyện đối nhân xử thế…

Chúng tôi cho rằng chuyện tình yêu cũng như cuộc sống hôn nhân và gia đình, chuyện đối nhân xử thế, sẽ không bao giờ là đơn giản, nhưng nếu mọi người đều biết sống có trách nhiệm với bản thân mình, có trách nhiệm với nhau, có tấm lòng tử tế, và luôn luôn tôn trọng nhau, tôn trọng mọi người, thì cuộc đời sẽ đẹp đẽ biết bao.

Hiện nay, quan niệm, nhìn nhận và cách đánh giá của dư luận xã hội đã thoáng hơn về tình yêu – tình dục – hôn nhân và gia đình. Quan niệm về lòng thủy chung cũng đã có ít nhiều đổi thay. Nhưng hơn bao giờ hết, lòng thủy chung vẫn luôn phải được khẳng định, và chiến giữ vị trí quan trọng nhất trong những yếu tố cấu thành nên tình yêu, hôn nhân – gia đình.

Chia sẻ luôn được chọn là người bạn đồng hành cùng các quý vị, để đi tới cùng những vấn đề mà các quý vị bức xúc, để cùng lắng nghe và thấu hiểu, để cùng vạch ra hướng hành động vì cái đúng, cái tốt cho mỗi người và cho đời sống xã hội ngày một tốt đẹp hơn. Chia sẻ xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý vị, quý độc giả đã yêu thương tin tưởng chúng tôi nhiều năm qua!

Để khép lại năm cũ, người phụ trách chuyên mục Chia sẻ xin được một lần nữa xin được cảm ơn tất cả bạn đọc gần xa, mong được sự đồng cảm của mọi người và xin tiếp tục được phục vụ!

Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Please enter your name

Bắt buộc phải có tên

Please enter a valid email address

Bắt buộc phải có địa chỉ email

Please enter your message

Về đầu trang