Cao su Krông Buk: Hoạt động thương mại dịch vụ đạt kết quả cao

CSVNO – Nhiều lĩnh vực kinh doanh thương mại của Công ty TNHH MTV Cao su Krông Buk đạt kết quả khả quan, tiêu biểu như kinh doanh xăng dầu đạt 109,9% kế hoạch, kinh doanh phân bón đạt 125% kế hoạch…

Ông Trần Thanh Phụng – Phó TGĐ VRG tặng bằng khen cho 2 tập thể

Đó là những điểm nổi bật trong báo cáo tổng kết hoạch động SXKD năm 2020 và Hội nghị người lao động năm 2021 được Công ty tổ chức vào chiều 26/1.

Năm qua, công ty thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong điều kiện hết sức khó khăn do ảnh hưởng của Covid -19, tác động bất thường của thời tiết như nắng hạn, mưa bão liên tục vào những tháng cao điểm khai thác. Đặc biệt, phần lớn diện tích cao su của công ty là KTCB, diện tích khai thác còn ít lại ở cuối kỳ nên năng suất và sản lượng rất thấp đã ảnh hưởng lớn đến kết quả SXKD.

Ông Võ Việt Ngân – Phó Chủ tịch Công đoàn CSVN tặng bằng khen cho các cá nhân

Tuy vậy, bằng sự quyết tâm vượt khó kết thúc năm 2020 công ty đã khai thác được 102,3% kế hoạch, duy trì việc làm và ổn định cuộc sống cho 351 lao động với thu nhập bình quân trên 5 triệu đồng/người/tháng. Các chế độ, chính sách như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, thất nghiệp và các chế độ khác được công ty thực hiện đầy đủ góp phần làm cho người lao động yên tâm công tác, gắn bó với vườn cây, đơn vị.

Lãnh đạo VRG tặng bằng khen cho các cá nhân

Nổi bật trong hoạt động SXKD của công ty trong năm qua là ở lĩnh vực thương mại, dịch vụ như kinh doanh xăng dầu, phân bón, góp vốn và liên doanh liên kết với một số đơn vị trong việc chăm sóc, thu hoạch và kinh doanh cà phê, các hoạt động hiệu quả nhất là tại các công ty con và góp vốn như tại Công ty Krông Buk – Ratanakiri, góp vốn tại Cao su Mang Yang – Ratanakiri hay tại một số công ty cà phê 715C.

Lãnh đạo VRG tặng giấy khen cho các cá nhân

Xác định năm 2021 sẽ còn nhiều khó khăn, lãnh đạo công ty đã đặt ra mục tiêu tiếp tục chăm sóc tốt trên 1.863 ha cao su, khai thác có hiệu quả trên diện tích trên 799 ha cao su cuối chu kỳ, nhất là tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ.

Lãnh đạo VRG và Công đoàn CSVN trao số tiền hỗ trợ công nhân khó khăn cho Công đoàn công ty

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Thanh Phụng – Phó TGĐ VRG đã biểu dương tập thể ban lãnh đạo, người lao động đã đồng lòng cùng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, ông cũng cho hay: Lãnh đạo VRG hết sức chia sẻ với những khó khăn mà công ty phải đối mặt trong năm qua, mong muốn công ty tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, chăm lo tốt đời sống cho người lao động, nhất là công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo VRG phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Nhân dịp tết Tân Sửu 2021 sắp đến, để đồng hành cùng người lao động công ty Công đoàn CSVN đã tặng 98 suất quà cho 98 công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng để những công nhân khó khăn có điều kiện sắm sửa, chuẩn bị đón tết đầm ấm, vui tươi và an toàn.

Ông Hoàng Văn Nhơn – Chủ tịch HĐTV công ty phát biểu đáp từ

Tại hội nghị lần này, Ủy ban QLVNN tại DN đã tặng bằng khen cho 4 cá nhân, VRG tặng bằng khen cho 3 tập thể và 25 cá nhân, tặng danh hiệu lao động suất sắc cho 3 tập thể và tặng giấy khen cho 4 tập thể, 30 cá nhân.

Bên cạnh đó, Tổng liên đoàn lao động cũng đã tặng bằng khen cho tập thể Công đoàn công ty vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.

VĂN VĨNH